Chế tạo và nghiên cứu các vật liệu có hiệu ứng từ nhiệt khổng lồ (GMCE) dùng trong các thiết bị làm lạnh từ thế hệ mới : Đề tài NCKH. QGTĐ-00-01 - Nguyễn, Phú Thuỳ (H. : ĐHQGHN, 2017)
Chế tạo các vật liệu có hiệu ứng từ nhiệt đã nghiên cứu đạt chất lượng quốc tế