Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ tổ hợp tần số dải tần 902 MHz - 928 MHz với cơ cấu chuyển tần linh hoạt và tự động điều chỉnh tần số, sử dụng trong các hệ thông tin vô tuyến và mạng không dây - Bạch, Gia Dương (H. : ĐHQGHN, 2017)
42 tr.