Một số tính chất về sự tính toán và độ phức tạp tính toán trên trường số thực theo mô hình máy Blum-Shub-Smale, và mô hình tổng quát trên cấu trúc đại số : Đề tài NCKH. QT.01 - Trần, Thọ Châu (H. : ĐHQGHN, 2017)
27 tr.