Nghiên cứu và xác định thành phần hoá học của lắng đọng khí quyển ướt và lắng đọng khí quyển khô tại khu công nghiệp Thượng Đình, Hà Nội : Đề tài NCKH. QT.04.35 - Nguyễn, Thuý Ngọc (H. : ĐHQGHN, 2017)
16 tr. + Phụ lục