Nghiên cứu xây dựng hệ thống bài tập tuyển chọn năng khiếu ngoại ngữ của học sinh phổ thông : Đề tài NCKH. QG99.03 - Trần, Hữu Luyến (2017)
Trình bày khái quát, hệ thống các thành phần của cấu trúc năng khiếu ngoại ngữ, xây dựng một hệ thống bài tập tuyển chọn năng khiếu ngoại ngữ của học sinh phổ thông góp phần nâng cao chất lượng tuyển chọn năng khiếu ngoại ngữ cho lớp chọn, trường chuyên ngoại ngữ ở phổ thông