Nghiên cứu các kiểu vỏ phong hóa và đất phục vụ quy hoạch và phát triển bền vững khu vực hành lang đường mòn Hồ Chí Minh trong phạm vi tỉnh Hà Tĩnh: Đề tài NCKH. QG.06.15 - Đặng, Mai (H. : ĐHQGHN, 2017)
63tr.