Ứng dụng hàm phân tích điều hòa mô phỏng dao động dòng chảy một số sông lớn ở Việt Nam và ứng dụng nó vào khai thác nguồn thủy năng Việt Nam : Đề tài NCKH. QT.05.35 - Nguyễn, Văn Tuần (H. : ĐHQGHN, 2017)
53 tr.