Mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ và mô hình cơ sở dữ liệu hướng đối tượng (Báo cáo tổng hợp Đề tài nghiên cứu khoa học đo Khoa quản lý cấp DI 1QG Hà nội) : Đề tài NCKH. QC.04.06 - Nguyễn, Tuệ (H. : ĐHQGHN, 2017)
137 tr.