Nghiên cứu năng lực của cộng đồng trong việc bảo tồn, khôi phục và quản lý các hệ sinh thái đất ngập nước ven biển - Phan, Nguyên Hồng (2017)
Hiệu quả của việc phục hồi rừng ngập mặn đối với thu nhập của nông dân ven biển Điều tra tình hình chuyển đất rừng ngập mặn ở Uông Bí và đề xuất các biện pháp khắc phục Đã tiến hành một số đợt nghiên cứu về tình hình sản xuất, nghề nghiệp và cuộc sống của cư dân vùng đất ngập nước ở Cà Mau, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Bắc. Qua đó bước đầu đánh giá được tình hình kinh tế xã hội ở các địa phương này