Nghiên cứu giải pháp chống nhiễu và xác định toạ độ điểm đứt ứng dụng vào chế tạo thiết bị bảo vệ an ninh đường cáp thông tin : Đề tài NCKH. QG.05.09 - Phạm, Quốc Triệu (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tổng quan một số vấn đề về thiết bị cảnh báo. Nghiên cứu chống nhiễu đường dây đối với thiết bị cảnh báo kẻ gian chặt phá đường dây, biện pháp phát hiện và triệt nhiễu đối với thiết bị cảnh báo. Nghiên cứu quan hệ C - L của đường dây dùng thiết bị đo điện dung nhỏ DL 8000 và thiết kế, lắp ráp thiết bị đo điện dung nhỏ, thiết bị thiết kế đo điện dung C có loại trừ nhiễu