Nghiên cứu hiện trạng và xây dựng định hướng chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn tại hai xã Đồng Quang và Phù Khê, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh : Đề tài NCKH. QT.06.27 - Trần, Văn Tuấn (H. : ĐHQGHN, 2017)
59 tr.