Tảo vôi ( Nanofossils ) trong bồn Cửu Long và ý nghĩa địa tầng của chúng : Đề tài NCKH. QT.06-32 - Nguyễn, Văn Vinh (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tổng hợp các kết quả nghiên cứu tảo Vôi (nannofossils) tại các giếng khoan sâu thuộc bể Cửu Long. Phân tích bổ sung một số mẫu và lập các cột địa tầng của các giếng khoan của vùng nghiên cứu. Định loại nannofossils, phân chia và đối sánh địa tầng các giếng khoan và thang địa tầng chuẩn thế giới Phát hiện 36 loài Tảo, xác lập 2 đới địa tầng, 3 bản ảnh các hóa thạch đặc trưng