Nghiên cứu đề xuất mô hình, giải pháp sử dụng bền vững tài nguyên địa chất đới duyên hải ( lấy ví dụ vùng Phan Thiết - Vũng Tàu ) : Đề tài NCKH. QG.05-27 - Mai, Trọng Nhuận (H. : ĐHQGHN, 2017)
132 tr.