Xây dựng mô hình cơ sở dữ liệu hệ thống tin địa lý phục vụ quản lý đất đai đơn vị hành chính cấp quận ( Lấy ví dụ quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội ) : Đề tài NCKH. QT.02.21 - Nhữ, Thị Xuân (H. : ĐHQGHN, 2017)
76 tr.