Nghiên cứu tổng hợp vật liệu xốp mao quản trung bình tiên tiến (cấu trúc khung cacbon hoặc silic), biến tính bề mặt bằng các kim loại hoặc oxit kim loại chuyển tiếp để chuyển hóa hydrocacbon và xử lý môi trường : Đề tài NCKH. GQ.09.16 - Lê, Thanh Sơn (H. : ĐHQGHN, 2017)
87tr.