Điều chế số và ứng dụng trong truyền thông : Đề tài NCKH. QT.99.04 - Nguyễn, Viết Kính (2017)
Dùng làm bài thực tập cho sinh viên chuyên đề Dùng làm tài liệu cho sinh viên tham khảo.. Investigation and fabrication of ASK, FSK and QAM modulator-demodulator Investigation and fabrication of dibit and tribit coder-decoder Review on digital modulation Tìm hiểu và chế tạo các phần lập mã, giải mã dibit, tribit Tìm hiểu và chế tạo các phần điều chế và giải điều chế ASK, PSK và QAM Tổng quan tài liệu về điều chế số