Tìm hiểu nguồn gốc và tái hiện lịch sử ô nhiễm của các độc chất hữu cơ đa vòng thơm ngưng tụ trên cơ sở nghiên cứu các cột trầm tích tại một khu vực điển hình của Vịnh Bắc Bộ : Đề tài NCKH. QG.09.07 - Dương, Hồng Anh (H. : ĐHQGHN, 2017)
43tr.