Tác động của văn hóa doanh nghiệp đến sự cam kết gắn bó với tổ chức của cán bộ giảng viên trường đại học FPT - Vũ, Thị Phương Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Đề tài góp phần bổ sung thêm một mô hình nghiên cứu về yếu tố của văn hóa doanh nghiệp có tác động tích cực đến sự cam kết gắn bó của nhân viên đối với tổ chức. Đề tài đưa ra những trao đổi giúp trường đại học FPT hoàn thiện hơn nữa mô hình văn hóa doanh nghiệp của mình nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên