Nghiên cứu đặc điểm hình thái và thành phần hóa học của một số loài mallotus quan trọng thuộc họ thầu dầu - euphorbiaceae ở Việt Nam để định hướng cho việc sử dụng làm thuốc chữa bệnh : Đề tài NCKH. QT.09.35 - Nguyễn, Thị Kim Thanh (H. : ĐHQGHN, 2017)
70tr.