Cương vực nước Văn Lang - Nguyễn, Mạnh Lợi (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tìm hiểu cương vực một nước là tìm xem nước đó to, nhỏ, rộng, hẹp ra sao, tiếp giáp với những nước nào. Bài viết đề cập đến cương vực của nước Văn Lang của các vua Hùng.