Luyện kim và chế tác kim loại thời Hùng Vương - Hà, Văn Tấn (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tìm hiểu về nghề luyện kim và chế tác kim loại thời Hùng Vương: bước phát triển của luyện đồng, nguồn quặng, hợp kim đồng thau, đúc đồng, luyện sắt…