Xã hội thời Hùng Vương - Phan, Huy Lê (H. : ĐHQGHN, 2017)
Xã hội là một vấn đề rộng lớn, bao quát nhiều lĩnh vực. Nhưng xã hội thời Hùng Vương, trong bước đầu nghiên cứu của chúng tôi, được giới hạn chủ yếu trong cơ cấu xã hội và tổ chức quản lý xã hội thời kỳ dựng nước đầu tiên. Đó là những vấn đề cơ bản thuộc phạm vi hạ tầng cơ sở và kiến trúc thượng tầng của xã hội.