Vấn đề nhà nước thời Hùng Vương - ĐInh, Gia Trinh (H. : ĐHQGHN, 2017)
Sự tồn tại của pháp luật ở Việt Nam trước khi bị nhà Hán đô hộ là một chứng cứ có giá trị chứng minh sự tồn tại của nhà nước dưới thời Hùng Vương.