Xây dựng một hệ thống tài liệu phục vụ việc nghiên cứu thời Hùng Vương - Hoàng, Hưng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết nêu chi tiết hệ thống các tài liệu quý được xây dựng để phục vụ cho việc nghiên cứu lâu dài lịch sử thời Hùng Vương