Tình hình tư liệu về thời kỳ Hùng Vương - An Dương Vương - Hoàng, Hưng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Khung sắp xếp phân loại gồm hai phần lớn - Phần sử liệu vật chất chia làm 3 mục: di vật, di tích khảo cổ, di tích đền chìa trên mặt đất - Phần sử liệu thành văn có 6 mục chính, phù hợp với nội dung nghiên cứu của 6 nhóm chuyên đề Hùng Vương và An Dương Vương.