Về tình hình phân bố các di tích lịch sử thuộc các Vua Hùng - Nguyễn, Ngọc Chương (H. : ĐHQGHN, 2017)
Đối với việc nghiên cứu đất nước và con người thời các vua Hùng, việc tìm hiểu tình hình phân bố các di tích lịch sử có tac dụng nhất định. Trình bày một vài con số di tích lịch sử thuộc các vua Hùng ở 5 tỉnh mà tác giả ghi được khi đi công tác ở cơ sở.