Thực nghiệm tạo hoa văn trên đồ gốm cổ - Hà, Văn Tấn (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết thực hiện một số phương pháp in tạo hình trên gốm để tạo thành các bản in ngược, tái tạo các hoa văn cổ, sau đó so sánh các mẫu hoa văn đã tạo ra với hoa văn trên đồ gốm khai quật được để đoán định phương pháp tạo hoa văn chính xác.