Kỹ thuật đúc đồng thời Hùng Vương - Vũ, Ngọc Thư (H. : ĐHQGHN, 2017)
1. Phương pháp làm khuôn và đúc một số hiện vật nhỏ. 2. Phương pháp làm khuôn và đúc trống đồng. 3. Một vài suy nghĩ về trình độ đúc đồng thời Hùng Vương.