Giáo dục ngoại ngữ ở trường trung học phổ thông những năm đổi mới tại một số tỉnh thành đồng bằng Bắc Bộ - Thực trạng và giải pháp : Đề tài NCKH. QGTĐ.04.07 - Trần, Hữu Luyến (H. : ĐHQGHN, 2017)
271 tr.