Suy nghĩ một vài điểm về gia đình, công xã và cộng đồng tộc người thời Hùng Vương - Nguyễn, Đồng Chi (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết đưa ra một vài suy nghĩ trên cơ sở các nguồn tài liệu thư tịch, dân tộc học phối hợp với tài liệu khảo cổ học với mục đích góp phần minh họa cho các báo cáo về đặc điểm gia đình, công xã và cộng đồng tộc người thời Hùng Vương.