Về An Dương Vương - Trần, Quốc Vượng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết nêu ra một số điểm chưa thống nhất trong nghiên cứu về hành Cổ Loa, vết tích vật chất thời kỳ An Dương Vương, nguồn gốc tộc Thục, mối quan hệ giữa Thục Vương và An Dương Vương.