Sự phân hóa giàu nghèo ở nông thôn ngoại thành Hà Nội trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, những nguyên nhân, hậu quả và giải pháp khắc phục tình trạng đó : Đề tài NCKH. CB.03.07 - Dương, Văn Duyên (H. : ĐHQGHN, 2017)
130 tr.