Đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Trung tâm Thông tin-Thư viện ĐHQGHN - Vũ, Thị Ánh Tuyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Thực tế về các sản phẩm dịch vụ thông tin. Các cơ quan Thông tin - Thư viện là phải xác định đối tượng độc giả mà mình phục vụ, loại hình tài liệu mà họ cần và phương tiện thông tin cho họ một cách tốt nhất...