Nghiên cứu tổ chức lãnh thổ tỉnh miền núi biên giới phía bắc phục vụ phát triển kinh tế xã hội thời kỳ CNH - HĐH đến năm 2020 (Ví dụ tỉnh Lào Cai) : Đề tài NCKH. QG.02.15 - Nguyễn, Cao Huần (H. : ĐHQGHN, 2017)
188 tr. + Phụ lục