Kết hợp cú pháp và từ vựng của nhóm động từ cảm thụ thính giác trong tiếng Nga và việc giảng dạy cho sinh viên chuyên ngữ Việt Nam : Đề tài NCKH : QN 03 03 - Lê, Thiếu Ngân (H. : ĐHQGHN, 2017)
115 tr.