Phát thanh trong cuộc cạnh tranh với các phương tiện truyền thông đại chúng : áp dụng bài học kinh nghiệm từ phát thanh của các nước phát triển vào phát thanh Việt Nam. Đề tài NCKH. QX.2003 - Đặng, Thị Thu Hương (H. : ĐHQGHN, 2017)
107tr.