Ứng dụng các nhóm đối xứng mở rộng trong nghiên cứu vật lý hạt cơ bản : Đề tài NCKH. QT.00.08 - Hà, Huy Bằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Đề tài tính tiết diện tán xạ vi phân của các quá trình và đánh giá số cũng như các điều kiện thực nghiệm giúp cho việc tìm các hạt axion và squark. Nghiên cứu vi phạm CP trong mẫu chuẩn siêu đối xứng tối thiểu, đưa ra cách xác định một trong các tham số của mẫu. Xây dựng đại số siêu đối xứng biến dạng. Nghiên cứu các hệ quả vật lý của các mô hình lý thuyết mở rộng mẫu chuẩn được xây dựng trên cơ sở các nhóm đối xứng Đưa ra các kết luận cần thiết cho thực nghiệm nhằm phát hiện các hạt mới được tiên đoán từ lý thuyết