Nghiên cứu đột biến gen sửa chữa bắt cặp sai (MMR) liên quan đến ung thư đại trực tràng không polyp di truyền ở người Việt Nam : Đề tài NCKH. QG.11.15 - Nguyễn, Thị Hồng Vân (H. : ĐHQGHN, 2017)
38 tr.