Nghiên cứu quy hoạch môi trường cấp huyện, ứng dụng cho các huyện đặc trưng (Thường Xuân, Thọ Xuân, Hậu Lộc) của tỉnh Thanh Hóa : phương pháp luận và quy trình quy hoạch môi trường cấp huyện : Đề tài NCKH - Lưu, Đức Hải (H. : ĐHQGHN, 2017)
12 tr.