Nghiên cứu quy hoạch môi trường cấp huyện, ứng dụng cho các huyện đặc trưng (Thường Xuân, Thọ Xuân, Hậu Lộc) của tỉnh Thanh Hóa: đánh giá tác động môi trường hoạt động kinh tế xã hội và định hướng quy hoạch môi trường huyện Thường Xuân : Đề tài NCKH - Đoàn, Thị Anh Tú (H. : ĐHQGHN, 2017)
18 tr.