Tạo hình ảnh về đất nước Việt Nam hiện đại tại liên bang Nga, cuốn sách" Việt Nam. Đất nước con rồng cháu tiên" - Mishukova, Daria (H. : Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2017)
Giới thiệu thêm chi tiết về cuốn sách “Việt Nam. Đất nước con Rồng cháu Tiên”, một cuốn sách viết về văn hoá của đất nước Việt Nam hiện đại, được xuất bản lần đầu vào tháng 3/2007 và tái bản 5/2010 bằng tiếng Nga. Với tin tưởng ràng ý kiến của cơ quan, cá nhân Việt Nam, Nga và nước ngoài về cuốn sách này ghi rõ trong những bài nhận xét chính thức sẽ có tính thuyết phục cao hơn lời nói của tác giả. Dưới đây là những đoạn trích ngán từ những bài nhận xét chính thức của các tổ chức, cơ quan Việt Nam, LB Nga và quốc tế về cuốn sách này