Kết hợp khoa học và nghệ thuật trong giảng dạy - Tô, Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trong môi trường đại học, có một thực tế mà chúng ta và các em sinh viên đều rất dễ nhận thấy: có những thầy giáo rất giỏi, trình độ chuyên môn đào tạo, thâm niên công tác. Là khoa học, nó đòi hỏi ở thầy kiến thức, năng lực trình độ...