Đánh giá hiệu quả kinh tế của việc chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững và bảo vệ môi trường : Đề tài NCKH. QT.08.38 - Thái, Thị Quỳnh Như (H. : ĐHQGHN, 2017)
86 tr.