Nghiên cứu xây dựng thiết bị đo lường tia vũ trụ. Mã số: QT-09-11 - Nguyễn, Anh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Tia vũ trụ là tên chung của các loại hạt khác nhau đến từ các nguồn bên ngoài Trái đất như Mặt trời, Thiên Hà và các siêu Thiên Hà biến đổi năng lươn gj trong một dải lớn ...