Ảnh hưởng của hoạt động thâm canh hoa đến chất lượng môi trường đất, nước vùng trồng hoa xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, Hà Nội và đề xuất giải pháp giảm thiểu ô nhiễm : Đề tài NCKH. QT. 08.59 - Lê, Văn Thiện (H. : ĐHQGHN, 2017)
87 tr.