Nghiên cứu sự biến đổi nông thôn dưới tác động của quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa ở xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh : Đề tài NCKH. QT.09.45 - Hoàng, Thị Thu Hương (H. : ĐHQGHN, 2017)
55 tr.