Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất trên lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (Giai đoạn II: Các tỉnh miền núi phía Bắc) - Trần, Trọng Huệ (H. : ĐHQGHN, 2017)
256 tr.