Quản lý tài chính ở Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật - Lưu, Thị Bình (ĐHQGHN, 2015)
Góp phần làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công. Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý tài chính ở Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện quản lý tài chính ở Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật.