Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh - Lê, Phúc Lĩnh (ĐHQGHN, 2015)
Tổng hợp các bài viết của các tác giả trong nước các kinh nghiệm phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ một số nước trên thế giới, xây dựng một hệ thống khái niệm toàn diện về dịch vụ NHBL, đem đến các kiến thức về đặc điểm, bản chất cũng như các hoạt động trong việc phát triển dịch vụ NHBL, từ đó đưa ra các lợi ích trên thực tế dịch vụ NHBL đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp, Ngân hàng và cho nền kinh tế. Cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quát và toàn diện từng mặt trong phát triển dịch vụ NHBL tại BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh trong những năm gần đây, tìm ra những kết quả đạt được, những tồn tại cần khắc phục.