Giáo dục ý thức nghề, lòng yêu nghề cho sinh viên ngành thông tin - thư viện - Lê, Văn Viết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Một chặng đường đào tạo và nghiên cứu khoa học thông tin – thư viện